ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN SIÊU ĐỈNH TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG NGUYÊN KHÔI HSK

Với thế mạnh là đơn vị dẫn đầu về Tư vấn du học Trung Quốc tại Việt Nam, Nguyên Khôi hướng đến xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ giáo dục chuyên biệt và đẳng cấp. Trong đó, Nguyên Khôi HSK được định hướng xây dựng để trờ thành đơn vị đào tạo tiếng Trung uy tín và bài bản tại Hà Nội với phương châm: Dạy tiếng Trung như trên trường đại học.

Nguyên Khôi HSK
Các thầy cô giáo của Đại học Nam Khai (Thiên Tân – Trung Quốc) sang thăm và làm việc với Nguyên Khôi.

Để đạt được mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Trung số 1 tại Hà Nội, Nguyên Khôi HSK luôn cam kết:

  • 100% giảng viên tại Nguyên Khôi HSK đều là Thạc sỹ, Tiến sỹ tu nghiệp tại Trung Quốc, có kỹ năng giảng dạy hiện đại
  • 100% giảng viên tại Nguyên Khôi HSK đều có kinh nghiệm “thực chiến”, đảm bảo giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu chinh phục HSK, xem phim không cần sub
  • 100% giảng viên tại Nguyên Khôi HSK đều có kinh nghiệm thực tế về giảng dạy, dịch thuật, đảm bạo sự nhạy bén với thị trường, linh hoạt trong phương pháp giảng dạy. Từ đó giúp học viên tăng thêm cơ hội việc làm khi hoàn thành chương trình học tại trung tâm
  • 100% giảng viên tại trung tâm luôn nhiệt huyết, nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học viên cả trước – trong và sau khi học tại Nguyên Khôi HSK

Giảng viên của Nguyên Khôi HSK đến từ nhiêu nơi khác nhau, quá trình làm việc công tác cũng khác biệt nhưng hơn tất cả tất cả giảng viên của trung tâm đều có chung một đam mê, một mục tiêu – “Nâng tầm tri thức Việt”, giúp các bạn trẻ yêu thích tiếng Trung chinh phục HSK thần tốc.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những “chiến binh” đầy nhiệt huyết của Nguyên Khôi HSK nhé!

Thầy PHẠM TỐ UYÊN – 范老师

20 năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng

– Tiến sỹ ngành Ngôn ngữ học & Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Nam Khai, trường thuộc top 15 tại Trung Quốc

– Thạc sỹ ngành Ngôn ngữ học & Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Sư phạm Quảng Tây

– Giảng viên, tổ trưởng tổ Biên – phiên dịch tại Đại học Sư phạm – Đại học Ngoại ngữ Huế

– Giảng viên kỳ cựu tại Nguyên Khôi HSK từ năm 2015 đến nay

– Lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy chính: Hán ngữ cơ bản, Hán ngữ nâng cao, Luyện thi HSK

Là người đồng sáng lập thương hiệu NGUYÊN KHÔI, thầy Phạm Tố Uyên được ví như “trái tim” của Nguyên Khôi HSK. 

Giữ cương vị Giám đốc đào tạo đồng thời là người trực tiếp giảng dạy, thầy Phạm Tố Uyên là người thường xuyên tiếp xúc, quan tâm, đôn đốc và dõi theo từng quá trình phát triển của học viên. Bằng trái tim và lòng yêu nghề của mình, thầy luôn hiểu rõ tâm tư, hoàn cảnh từng người để có thể đưa ra những lời khuyên kịp thời, thiết thực cho mỗi học viên tại trung tâm. 

Không chỉ vậy, thầy Phạm Tố Uyên còn không ngừng sáng tạo và phát triển thêm những chương trình, giải pháp huấn luyện mới nhằm nâng cao thành tích học tập của học viên. Với thầy, sự tiến bộ và hài lòng của học viên là điều quan trọng nhất.

Với những đóng góp và sức ảnh hưởng của mình, không quá khi nói rằng thầy Phạm Tố Uyên chính là người giữ lửa đam mê cho từng học viên và nhân viên của Nguyên Khôi HSK.

Nguyễn Thị Đàm – 阮老师

05 năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng

– Tiến sỹ ngành Ngôn ngữ học & Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Nam Khai, trường thuộc top 15 tại Trung Quốc

– Thạc sỹ ngành Ngôn ngữ học & Ngôn ngữ học ứng dụng tại Đại học Sư phạm Quảng Tây

– Giảng viên kỳ cựu tại Nguyên Khôi HSK từ năm 2015 đến nay

– Lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy chính: Biên – phiên dịch

Là người sáng lập thương hiệu NGUYÊN KHÔI, cô Nguyễn Thị Đàm được ví như “khối óc” của.

Học và làm phiên dịch viên cho các doanh nghiệp lớn của Trung Quốc cùng vốn kiến thức chuyên môn về sư phạm của mình, cô Nguyễn Thị Đàm đã sáng lập và điều hành trung tâm đào tạo tiếng Trung Nguyên Khôi HSK suốt những năm qua. 

Là người vui tính, trong những bài giảng của cô bên cạnh tính chuyên môn, học thuật vẫn luôn có sự hài hước, dí dỏm, đậm chất thực tế. Với lòng nhiệt thành, tận tâm và trách nhiệm của mình, hàng trăm học viên đã được cô trực tiếp giảng dạy và dẫn dắt.

Ngoài công việc điều hành Nguyên Khôi HSK, cô còn dành thời gian để chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn du học Trung Quốc cũng như hỗ trợ apply xin học bổng du học Trung Quốc.

Nếu như thầy Phạm Tố Uyên được ví như “trái tim” thì cô Nguyễn Thị Đàm lại được thành viên và học viên của trung tâm coi như “khối óc” của trung tâm đào tạo tiếng Trung Nguyên Khôi HSK.

Chuyển đến thanh công cụ